Công ty cổ phần thông tin IVINH - 87 Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An

 
 
Giới thiệu chung

   Công ty Cổ phần Thông tin iVinh (IVINH) là một trong các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin tới các khách hàng và đối tác.

   Dựa trên năng lực nhân sự là đội ngũ nhân viên và công tác viên có nhiều kinh nghiệm, có bề dày hiểu biết về công nghệ, công ty IVINH hoạt động trên các lĩnh vực chính:

   - Tư vấn công nghệ thông tin

   - Đào tạo

   - Hỗ trợ kỹ thuật

   - Phát triển phần mềm

   IVINH luôn dành trọn tâm sức và phối hợp cùng các đối tác nhằm cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả và phù hợp nhất tới mỗi khách hàng với mục tiêu cuối cùng là hướng tới sự phát triển bền vững.

 Tư cách pháp nhân

Công ty Cổ phần Thông tin iVinh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901267027 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An cấp với tư cách pháp nhân hiện nay như sau:

   - Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Thông tin iVinh

   - Tên viết tắt: IVINH., JSC

   - Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà 87 Nguyễn Thị Minh Khai, Vinh, Nghệ An

  Năng lực

Năng lực tổ chức

Nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh, công ty IVINH được tổ chức thành các đơn vị theo mô hình tổ chức dưới đây:

Organization Chart

Phòng Kinh doanh và Marketing:

   - Quảng bá các sản phẩm dịch vụ và hình ảnh Công ty

   - Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng và xúc tiến bán hàng

   - Cung cấp các sản phẩm dịch vụ ra thị trường

   - Tiến hành nghiên cứu thị trường nhằm xác định và định hướng các sản phẩm dịch vụ phù hợp và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Phòng Nghiên cứu và Phát triển:

   - Nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm dịch vụ mới

Phòng Tư vấn - Kỹ thuật – Đào tạo:

   - Thực hiện các dự án tư vấn trên nhiều lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn phù hợp và chất lượng nhất

   - Thực hiện các dự án hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật thường niên cũng như sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật xử lý sự cố đối với các hệ thống CNTT

   - Thực hiện các dự án đào tạo; xây dựng các khóa đào tạo linh hoạt và có chất lượng nhằm đáp ứng các yêu cầu về đào tạo của từng khách hàng

Phòng Phát triển phần mềm:

   - Thực hiện các dự án về phát triển ứng dụng phần mềm; nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới trong các dự án phần mềm nhằm đảm bảo tính cập nhật về công nghệ cho các ứng dụng được xây dựng

  Năng lực kỹ thuật

Năng lực kỹ thuật của IVINH chủ yếu dựa trên đội ngũ chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm. Đánh giá được tầm quan trọng của “con người” tới sự phát triển bền vững,  IVINH luôn chú trọng nâng cao trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ thuật thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ và chuyên sâu.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc được định nghĩa rõ ràng và có hệ thống cũng giúp IVINH nâng cao năng lực kỹ thuật của mình. Các quy trình làm việc đảm bảo cho các công việc được diễn ra đúng với tiến độ và chất lượng mong muốn. Điều này tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.

  Định hướng phát triển và giá trị cốt lõi

Các thành viên IVINH đang không ngừng phấn đấu để 5 năm tới đưa IVINH  trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Để phát triển bền vững đến ngày hôm này và có thể đạt được tầm nhìn đã hoạch định, IVINH hoạt động dựa trên các giá trị cơ bản sau:

   - Sự tin cậy của khách hàng

   - Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm

   - Đội ngũ nhân viên tâm huyết và ham học hỏi

   - Văn hoá doanh nghiệp bền vững

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Hải Long: 0948.115.507

Add: 87 Minh Khai, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Tel: 0948.115.507
Website: www.ivinh.com